Panworld đã chính thức có mặt tại các Bưu cục của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post)

Từ ngày 05/05/2022, các sản phẩm điện máy thương hiệu Panworld đã có mặt tại tất cả các Bưu cục của Bưu điện Việt Nam (VNPost) thông qua chương trình Bán lẻ GOPO (Good goods in Post). Buổi ra mắt dịch vụ và trải nghiệm sản phẩm tại Bưu cục Chợ, thành phố Tân An, tỉnh Long An

Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dịch vụ tiềm năng của Bưu điện Việt Nam, mang đến nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng trong thời gian tới.

  • Khi mua hàng tại Bưu điện Việt Nam, bạn được gì?
  • Gần nhà, chi nhánh khắp toàn quốc.
  • Sản phẩm chính hãng, bảo hành tận nhà (đối với các sản phẩm cồng kềnh).
  • Dùng trước trả sau với chính sách trả góp lãi suất cực thấp.
  • Đội ngũ bán hàng và CSKH hùng hậu và sẵn sàng phục vụ.

GOPO được phát triển trên nền tảng dịch vụ số, cho phép người tiêu dùng mua các sản phẩm điện máy chính hãng như điện gia dụng, điện thoại, thiết bị chăm sóc sức khỏe,… bằng nhiều hình thức thanh toán, bao gồm trả góp với lãi suất hấp dẫn tại các điểm bán hàng của Bưu điện Việt Nam trên toàn quốc. Đặc biệt, các đơn hàng điện máy mua tại hệ thống Bưu điện sẽ được đơn vị chuyển phát miễn phí đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên bưu điện đang tư vấn sản phẩm và hình thức thanh toán cho khách hàng

Trong buổi ra mắt Dịch vụ GOPO tại Bưu cục Chợ, Thành phố Tân An, tỉnh Long An, Bưu điện tỉnh phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn bán lẻ Ba miền Việt Nam và Nhà phân phối dòng sản phẩm Panworld tại Việt Nam tổ chức buổi sử dụng trải nghiệm các sản phẩm điện máy cũng như tư vấn cho khách hàng về các ưu đãi đặc biệt khi thanh toán qua Bưu điện.

Trải nghiệm sản phẩm Ghế massage, anh Huỳnh Tấn Lực (phường 3, Tân An) chia sẻ: “Sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho người bị đau mỏi lưng và chân, những người lao động nặng nhọc. Hàng được bán ngay tại Bưu điện, tôi cảm thấy yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như tin tưởng hơn vào chất lượng. Tôi đang cân nhắc mua theo hình thức trả góp vì giá sản phẩm khá cao, nhân viên tư vấn thủ tục cũng khá đơn giản, mua bây giờ được ưu đãi lãi suất trả góp thấp lắm.”

Theo ghi nhận, ngày ra mắt Dịch vụ GOPO và mở bán các sản phẩm điện máy qua hệ thống Bưu điện, đã có 15 đơn hàng phát sinh gồm 14 đơn thanh toán trả góp qua bưu điện và 01 đơn thanh toán tiền mặt. Đây là một trong những thành công bước đầu cho dịch vụ mua sắm hàng điện máy tại Bưu điện.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá