Brand from THAILAND

VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

Panworld được thành lập từ năm 1992, gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất điện máy, điện gia dụng với trụ sở đặt tại SamutPrakan 10290, Thái Lan. Panworld tự hào mang đến những sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao và thân thiện với người dùng.

Panworld chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2012. Được sự tin dùng và đón nhận của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực, tăng cường mở rộng thị trường và phát huy tối đa tiềm lực để trở thành nhà cung cấp chính hãng cho các chuỗi siêu thị điện máy, kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Tiki, Shopee,…

Gần 10 năm qua, Panworld cùng đội ngũ của mình vẫn luôn bên bạn để sẻ chia những khoảnh khắc trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi luôn hy vọng và cố gắng hoàn thiện mình hơn để mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho Quý khách hàng, luôn luôn nỗ lực tạo ra những sáng kiến để cuộc sống của bạn dễ dàng và tiện lợi hơn. Hơn nữa, chúng tôi chưa từng ngừng nghĩ hay dừng lại trên chặng đường tạo ra thật nhiều giá trị mới và mang chúng đến với từng khách hàng.

LỜI CAM KẾT

Chúng tôi tôn trọng các giá trị chung và sự phát triển bền vững với những cải thiện và tiến bộ có ý nghĩa.

Chúng tôi đề cao nguyên tắc đạo đức đối với những ứng xử với cộng đồng, với những sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường.

Ngoài ra, Panworld định hướng phát triển một chính sách nhân sự có trách nhiệm, theo đúng nguyên tắc để xử lý các vấn đề về chăm sóc khách hàng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tin liên quan