Hướng dẫn vệ sinh Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 định kỳ

#1 Vệ sinh bên ngoài và kẻ quạt

Bước đầu tiên trong quá trình vệ sinh Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 định kỳ là vệ sinh bên ngoài và kẻ quạt. Bạn có thể dùng một khăn mềm ẩm để lau sạch bề mặt của quạt và các kẽ quạt để loại bỏ bụi và các vết bẩn. Lưu ý không sử dụng các loại chất tẩy rửa hoặc các dung dịch có chứa hóa chất để vệ sinh quạt, vì có thể làm hư hại các bộ phận của quạt.

#2 Vệ sinh màng lọc thô sau quạt

Màng lọc thô sau quạt là một trong những thành phần quan trọng nhất trong quá trình lọc không khí của Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360. Vì vậy, việc vệ sinh màng lọc thô sau quạt định kỳ sẽ giúp cho quạt hoạt động tốt hơn và lọc không khí hiệu quả hơn.

Để vệ sinh màng lọc thô sau quạt, bạn có thể tháo ốc và lấy màng lọc thô ra khỏi quạt. Sau đó, đem màng lọc thô đi rửa bằng nước và xà phòng, tiếp đến phơi khô trước khi lắp lại vào quạt.

Lưu ý không dùng máy sấy hoặc tẩy trắng để vệ sinh màng lọc thô, vì đây làm hỏng màng lọc thô và làm giảm hiệu suất của quạt.

Trên đây là hướng dẫn vệ sinh Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 định kỳ để bạn có thể thực hiện trong quá trình sử dụng sản phẩm. Việc vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng quạt sẽ giúp cho sản phẩm hoạt động tốt hơn và đảm bảo chất lượng không khí trong phòng của bạn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Tin liên quan