Tại sao Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 có đến 2 bảng điều khiển?

Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 là một sản phẩm cao cấp được thiết kế để cải thiện chất lượng không khí trong không gian sống của người dùng. Một trong những tính năng đặc biệt của quạt này đó là việc trang bị 2 bảng điều khiển riêng biệt, bao gồm nút nhấn cơ trên đỉnh quạt và bảng điều khiển điện tử màn hình LED có remote.

#1 Bảo vệ trục chính trong thân quạt bền bỉ và linh hoạt hơn

Lý do chính để có 2 bảng điều khiển riêng biệt đó là để thiết kế không bị ảnh hưởng đến trục chính bên trong thân quạt, giúp quạt bền bỉ hơn.

Với các thiết kế trước đây, bảng điều khiển có liên quan nhiều đến trục xoay dễ gây vặn xoắn. Thiết kế mới của Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 giúp cải thiện hoàn toàn điều này, giúp quạt tháp được bền bỉ và linh hoạt hơn.

#2 Bảo vệ an toàn cho trẻ em khi ngoài tầm với

Bên cạnh đó, bảng điều khiển nút nhấn trên đỉnh Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 có thể khó tiếp cận đối với trẻ em, vì vậy bảng điều khiển ở dưới phải được trang bị remote để trẻ em không với đến.

#3 Tiện lợi quan sát vào ban đêm

Một ưu điểm khác của bảng điều khiển điện tử màn hình LED Quạt tháp Panworld The Luxuria PW-L360 là bạn có thể dễ dàng xem trạng thái của quạt vào ban đêm trong môi trường phòng ngủ. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm soát tốc độ quạt và nhiệt độ phòng mà không cần phải đến gần quan sát trên đỉnh quạt.

Cuối cùng, thiết kế độc đáo và sang trọng của Quạt tháp Panworld PW-L360 cũng là một lý do để sử dụng sản phẩm này ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng họp, phòng làm việc,...

Kết luận

Tóm lại, việc trang bị 2 bảng điều khiển riêng biệt cho Quạt tháp Panworld PW-L360 không chỉ đảm bảo tính tiện dụng và dễ sử dụng, mà còn tạo nên một thiết kế độc đáo và sang trọng cho sản phẩm này.

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Tin liên quan