Các thương hiệu quạt tháp Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy phân phối

Trong những năm gần đây, thị trường quạt tháp tại Việt Nam đã trở nên phát triển và đa dạng hơn bao giờ hết. Nhiều thương hiệu quạt tháp từ nước ngoài đã xuất hiện và cạnh tranh khốc liệt với các thương hiệu trong nước.

Trong số đó, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bằng việc phân phối các thương hiệu quạt tháp hàng đầu trên thế giới với chất lượng tốt và giá cả hợp lý bào gồm: Panworld, Nikkokendo và Symphony.

#1 Thương hiệu quạt tháp Panworld

Panworld được thành lập từ năm 1992, gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất điện máy, điện gia dụng với trụ sở đặt tại SamutPrakarn 10290, Thái Lan. Panworld tự hào mang đến những sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao và thân thiện với người dùng.

Panworld chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 bởi sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy.

Được sự tin dùng và đón nhận của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực, tăng cường mở rộng thị trường và phát huy tối đa tiềm lực để trở thành nhà cung cấp chính hãng cho các chuỗi siêu thị điện máy, kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Tiki, Shopee,…

Bài viết liên quan:

#2 Thương hiệu quạt tháp Nikkokendo

Nikkokendo tự hào là thương hiệu quạt tháp tiên phong ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày, nghiên cứu để thấu hiểu và mang đến cho Quý khách những giá trị trên từng đơn vị sản phẩm. 

Hiện tại, sản phẩm của Nikkokendo đã có mặt tại hệ thống Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim toàn quốc, chúng tôi rất mong tiếp tục được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách!

#3 Thương hiệu quạt tháp Symphony

Symphony là một thương hiệu quốc tế chuyên sản xuất các sản phẩm điện gia dụng, chủ yếu là các loại quạt làm mát, quạt tháp, được thành lập tại Ấn Độ vào năm 1988.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt tháp, Symphony đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng quạt mát trên toàn thế giới. Đến nay, Symphony đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, với việc "thâu tóm" thị trường quạt tháp tại Việt Nam, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy đã chiếm được một tỷ trọng lớn trong thị trường quạt tháp. Nhờ sự tập trung vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, công ty đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ từ khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Tin liên quan