Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy, nhà nhập khẩu

Trong những năm gần đây, thị trường quạt tháp tại Việt Nam đã phát triển rất nhanh với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu đến từ nước ngoài. Tuy nhiên, trong số đó, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà nhập khẩu quạt tháp hàng đầu tại Việt Nam với sự "thâu tóm" thị trường đầy ấn tượng.

#1 Chặng đường phát triển của Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy

Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy được thành lập từ năm 2012, chuyên kinh doanh các sản phẩm về điện máy, điện gia dụng. Trên chặng đường hình thành và phát triển, công ty đã quyết định mở rộng phạm vi kinh doanh bằng cách nhập khẩu và phân phối các sản phẩm quạt tháp từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước như Thái Lan, Ấn Độ, ….

Với mục tiêu cung cấp các sản phẩm quạt tháp chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và giá cả phải chăng cho người tiêu dùng Việt Nam, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy đã nhanh chóng tạo được uy tín và được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt, công ty có chính sách bảo hành chất lượng cao, đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của mình.

Không chỉ tập trung vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy còn luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và tư vấn cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp của công ty sẽ giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm:

#2 Thương hiệu quạt tháp Panworld

Panworld được thành lập từ năm 1992, gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất điện máy, điện gia dụng với trụ sở đặt tại SamutPrakarn 10290, Thái Lan. Panworld tự hào mang đến những sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao và thân thiện với người dùng.

Panworld chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2012 bởi sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy. Được sự tin dùng và đón nhận của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực, tăng cường mở rộng thị trường và phát huy tối đa tiềm lực để trở thành nhà cung cấp chính hãng cho các chuỗi siêu thị điện máy, kênh thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như: Nguyễn Kim, Chợ Lớn, Tiki, Shopee,…

#3 Thương hiệu quạt tháp Nikkokendo

Nikkokendo tự hào là thương hiệu quạt tháp tiên phong ở thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua, được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy.

Được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày, nghiên cứu để thấu hiểu và mang đến cho Quý khách những giá trị trên từng đơn vị sản phẩm. 

Hiện tại, sản phẩm của Nikkokendo đã có mặt tại hệ thống Siêu thị Điện máy Nguyễn Kim toàn quốc, chúng tôi rất mong tiếp tục được sự ủng hộ và đồng hành của Quý khách!

#4 Thương hiệu quạt tháp Symphony

Symphony là một thương hiệu quốc tế chuyên sản xuất các sản phẩm điện gia dụng, chủ yếu là các loại quạt làm mát, quạt tháp, được thành lập tại Ấn Độ vào năm 1988.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt tháp, Symphony đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành hàng quạt mát trên toàn thế giới. Đến nay, Symphony đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới và đạt được nhiều giải thưởng quốc tế về chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, với việc "thâu tóm" thị trường quạt tháp tại Việt Nam, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy đã chiếm được một tỷ trọng lớn trong thị trường quạt tháp. Nhờ sự tập trung vào chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, công ty đã tạo được niềm tin và sự ủng hộ từ khách hàng. 

Tuy nhiên, với sự cạnh tranh khốc liệt từ các đối thủ cùng ngành, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy sẽ tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời, công ty cũng sẽ mở rộng thị trường bán hàng trực tuyến và xây dựng một hệ thống phân phối sản phẩm rộng khắp trên toàn quốc.

Trong tương lai, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và giữ vững vị trí của mình trên thị trường quạt tháp tại Việt Nam cũng như trên toàn khu vực Đông Nam Á. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo, Công ty TNHH Điện Máy Cao Duy chắc chắn sẽ được khách hàng đón nhận và tin tưởng trong thời gian tới.

Bài viết liên quan:

Cảm ơn bạn đã đánh giá
0 Sao 0 Đánh giá
Tin liên quan